Thám tử tư chia sẻ dấu hiệu chồng ngoại tình tư tưởng

ngoai tinh tu tuong

Dịch vụ thám tử – Những dấu hiệu tố cáo chồng bạn đang ngoài tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng là gì? Làm sao để nhận biết được người bạn đời của bạn có đang ngoại tình tư tưởng? Bạn muốn thuê thám tử để giải đáp mọi thắc mắc? Bài viết dưới đây sẽ công ty thám tử của chúng tôi sẽ lý giải cho bạn tất cả những điều đó.

Ngoại tình tư tưởng là gì?

Đó là mối quan hệ giữa hai người không phải tình nhân hay vợ chồng của nhau, nhưng tình cảm lại sâu sắc đến nỗi mọi suy nghĩ riêng tư, thầm kín đều được đem ra chia sẻ. Theo thời gian, mối quan hệ đó dù không có quan hệ về thể xác nhưng vẫn hình thành sự kết nối về mặt cảm xúc gắn bó. Mối quan hệ đó thường ẩn danh với danh nghĩa tình bạn, nhưng nếu không ngăn chặn kịp thời sẽ biến thành ngoại tình thực sự.

ngoai tinh tu tuong

Đa số các trường hợp ngoại tình tư tưởng, cho dù không có quan hệ thể xác nhưng vẫn là sự dối gạt người bạn đời, bởi họ không hề dành sự quan tâm cho nửa kia sự quan tâm về cả tâm hồn và thể xác như những gì nên có bởi họ đã có một “người tình trong tâm tưởng” rồi.

Ngoại tình tư tưởng khởi nguồn như thế nào?

Hầu hết những trường hợp ngoại tình tư tưởng đều bắt nguồn từ tình bạn giữa hai người khác giới. Có thể đó là những chia sẻ của một nam đồng nghiệp với cô bạn cùng công ty về những khó khăn anh ta đang gặp phải trong cuộc sống vợ chồng. Dần dần họ cởi mở hơn với nhau, mối quan hệ liên kết về mặt cảm xúc trở nên phức tạp hơn.

Trong nhiều trường hợp là do sự mất cân bằng, không hài lòng về mối quan hệ hiện tại dẫn đến sự tìm kiếm ở một đối tượng khác như một kết quả tất yếu.

Với các công nghệ hiện đại như ngày nay, chỉ cần một tin nhắn, một cụ nhấp chuột là đã có thể két nối với nhau rồi. Bởi thế mà việc ngoại tình tư tưởng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

chong ngoai tinh tu tuong

Một số dấu hiệu của việc ngoài tình tư tưởng
Giữ bí mật

Mối quan hệ của những người ngoại tình tư tưởng thường diễn ra trong thầm lặng, không ai hay biết. Tình cảm đó được nuôi dưỡng bằng những cuộc trò chuyện riêng tư, những lần gặp gỡ thân mật và rồi mọi dấu vết sẽ được xoá sạch kể cả các cuộc điện thoại hay tin nhắn.

Lừa dối

Một người ngoại tình tư tưởng thì việc họ lừa dối bạn đời là điều tất nhiên, sự mờ ám về mặt thời gian chính là dấu hiệu rõ ràng cho việc này. Nhiều người ngoại tình tư tưởng có thể sống trong dẵn vặt vì biết mình sai trái nhưng có nhiều người cho rằng điều đó không có gì sai cả. Khi bên cạnh đối tượng của mình họ thường đem những vấn đề riêng tư ra so sánh với người bạn đời. Thông thường phái mạnh thường lý tưởng hoá người tình của mình khi so sánh với một nửa hiện tại, họ chỉ thấy những sai sót của người đang chung sống cùng mình mà thôi.

Hờ hững

Một người ngoại tình tư tưởng càng cởi mở với người tình của mình bao nhiêu thì càng thơ ơ với người bạn đời bấy nhiêu. Sự hờ hững đó kéo theo sự xa cách, căng thẳng, không còn những cử chỉ thân mật, hay những cái ôm siết thâh mật, đầy trìu mến như xưa.

Phủ nhận

Chẳc hẳn không có ai đang ngoại tình tư tưởng mà dám công khai cảm xúc thật của họ. Họ phủ nhận nếu ai đó tỏ ra nghi ngờ. Đối với họ đó chỉ là sự đồng  cảm về mặt cảm xúc tinh thần, nó không bao hàm sex nên không có gì sai trái. Tuy nhiên, điều đó dù chỉ là trên tinh thần nhưng cũng đáng chê trách.

Bồn chồn

Ngoại tình tư tưởng như một chất gây nghiện, ngấm dần theo cảm xúc, hứng khởi khi được gặp đối tác. Họ luôn mong mỏi được gặp mặt, hay đơn giản chỉ là một cuộc điện thoại từ đối phương.

Chải chuốt

Từ cảm giác nhớ nhung đêm ngày, người ngoại tình luôn muốn mình hoàn hảo hơn trong mắt đối phương, họ chải chuốt hơn.

Ngoại tình tư tưởng xảy ra khi một trong hai người bất mãn với mối quan hệ hiện tại. Nó như một làn gió mới thổi vào cuộc hôn nhân nhàm chán, mang lại sinh khí cho người đó. Nhưng liệu rẳng những xúc cảm đó có lâu bền hay sớm tàn phai? Liệu có nên đánh đổi mối quan hệ bền vững để chạy theo một tình cảm phù du nhất thời?

Hy vọng với những chia sẻ dưới đây của công ty thám tử tư Bách Tín chúng tôi về dấu hiệu tố cáo chồng bạn đang ngoài tình tư tưởng trên đây có thể giúp bạn tránh khỏi những cạm bẫy trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *