Thám tử chia sẻ cách định vị số điện thoại người khác

dinh vi so dien thoai

Dịch vụ thám tử – Cách định vị trên điện thoại của người khác

Có thể nói với sự phát triển nhanh chóng của nền tảng công nghệ, chúng ta cập nhật và giảm thiểu được khá nhiều công việc so với trước đây. Nếu như bạn đã từng đánh vật trên từng trang bản đồ khi tìm đường để đến nơi muốn đến, hay tìm kiếm hàng giờ một món đồ yêu thích thì bây giờ, chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone có thể đáp ứng mọi nhu cầu bạn cần có một cách vô cùng nhanh chóng. Bạn sẽ chẳng phải tốn thời gian nghiên cứu trên chiếc bản đồ giấy A4 vướng víu để không bị lạc đường, cũng không cần mất công tìm mua đồ, chỉ cần xem hình ảnh sản phẩm nga tại nhà mình.

dinh vi so dien thoai

Một chiếc điện thoại smartphone nhỏ bé chính là thế giời thu nhỏ có thể kết nối mỗi chúng ta và cũng là thế giới riêng tư người khác không thể xâm phạm được. Với tính chất bảo mật cao nên chủ nhân có thể an tâm về bảo mật khi sử dụng điện thoại, không bị đọc trộm thông tin, không thể xâm phạm dữ liệu trong điện thoại, và cũng không lo bị phát hiện những bí mật giấu kín. Và cũng bởi chính tính chất bảo mật như vậy có thể khiến nảy sinh nhiều xung đột. Đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng, các cặp tình nhân. Bởi chiếc điện thoại chính là nơi chứa đựng nhiều ví mật giấu kín. Bởi khi yêu ai cũng muốn khám phá xem đối phương có làm gì mờ ám không. Nhưng nhiều người lại có cảm giác khó chịu khi bị khám xét, lục lọi điện thoại.

Nếu bạn đang nghi ngờ vợ, chồng hay người yêu mình đang có mối quan hệ mờ ám mà không biết giải quyết như thế nào thì việc sử dụng dịch vụ thám tử định vị điện thoại là một phương án hữu hiệu. Không cần kè kè bên cạnh, chẳng cần bên cạnh, chẳng cần bám theo chúng ta vẫn có thể biết đối tượng đang ở đâu, có nói dối hay không thông qua việc định vị điện thoại của họ. Thực sự đây là một cách hoàn hảo và có lợi với nhu cầu hiện nay, đặc biệt là ở thời buổi công nghệ như hiện nay.

dinh vi so dien thoai nguoi khac

Bên cạnh đó, việc định vị số điện thoại còn giúp cha mẹ quản lý được con cái tốt hơn, biết được chúng đang đi đâu, làm gì, có nói dối đi học để đi chơi hay không. Chúng ta có thể tìm chúng khi có định vị điện thoại. Có thể nói, việc định vị điện thoại không khác gì việc thuê thám tử tại hà nội theo dõi, điều tra đối tượng mà mình cần quan tâm. Dưới đây, công ty thám tử Bách Việt xin giới thiệu một số cách định vị điện thoại smartphpne mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

Cài đặt ứng dụng trung gian

Bạn có thể cài đặt một ứng dụng trung gian định vị số điện thoại của đối tượng như GPS Tracking Pro (Android), GPS TRACKER (iOS) và ứng dụng GPS ẩn mình trên Android như GPS Tracker Hidden. Việc cài đặt trên điện thoại không phải dễ dàng bởi bạn chỉ có thể cài đặt khi người đó không để ý. Nếu bị phát hiện mọi việc sẽ đổ bể, thậm chí bạn còn gặp rắc rối vì việc xâm phạm quyền riêng tư cá nhân khi chưa được cho phép.

Sử dụng dịch vụ của nhà mạng

Bạn có thể sử dụng cách này khi đối tượng dùng chung gói cước với bạn. Nó khá thích hợp với việc quản lý con cái, bạn có thể yêu cầu con sử dụng chung gói cước gia đình và nhờ nhà mạng kích hoạt dịch vụ định vị cho điện thoại dùng chung gói cước đó. Hiện nay cả Vinaphone, Mobifone, Vietel đều hỗ trợ dùng dịch vụ này.

Sử dụng chung một mạng xã hội

Hiện nay nhiều mạng xã hội cho phép chia sẻ vị trí của người dùng chung mạng xã hội. Khi sử dụng, bạn có thể chấp nhận tính năng chia sẻ vị trí cho nhau. Khi đó, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng mạng xã hội là có thể biết được người kia đang ở đâu. Một số ứng dụng phổ biến như: Viber, Find My Friends, Live360, Cozi, Google+, Glympse… Tuy vậy, nếu người ấy không đồng ý sử dụng chung mạng xã hội thì bạn sẽ thất bại.

Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể định vị trên điện thoại của người khác, nhưng để thực hiện nó không phải là điều đơn giản. Để khắc phục và đảm bảo điều bạn mong muốn thành sự thực, hãy để công ty thám tử Bách Việt giúp bạn. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ định vị điện thoại theo yêu cầu của quý khách hàng. Tự tin mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho quý khách hàng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *