Có nên thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng không?

tham tu theo doi chong

Có nên thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng không?

Bạn đang nghi ngờ chồng mình có quan hệ ngoài luồng nhưng chưa có chứng cứ rõ ràng. Bạn sợ nếu mình không có chứng cứ mà làm to chuyện sẽ phá vỡ tình cảm vợ chồng. Bởi vậy, nhiều chị em phụ nữ hiện nay lựa chọn việc thuê thám tử để theo dõi chồng ngoại tình, để nắm bắt rõ chứng cứ và xử lý cho đúng cách.

Qua đánh giá và theo dõi, công ty thám tử của chúng tôi đã nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng cao của dịch vụ điều tra ngoại tình hiện nay. Lượng khách hàng tìm đến công ty và số lượng người tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm ngày càng cao thể hiện điều này. Để đáp ứng được nhu cầu đó, không ít nơi đã cung cấp dịch vụ thám tử, cho thuê thám tử khiến khách hàng trở nên hoang mang hơn trong việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy với chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý.

tham tu theo doi chong

Nếu như bạn đang có nhu cầu, hãy tham khảo dịch vụ thám tử Bách Việt của chúng tôi, nơi cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tìnm điều tra, theo dõi, giám sát trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Trải qua một thời gian dài hoạt động, chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi đã từng gặp trường hợp một khách hàng nữ, chị dù 40 tuổi nhưng nhìn khá trẻ trung. Khuôn mặt thấm đượm nỗi buồn và sự e ngại trong đôi mắt của chị khiến tôi phần nào thấu hiểu những nỗi đau trong lòng chị. Chị kể rằng chị vô cùng hoang mang, đau khổ khi biết chồng ngoại tình. Chị định sẽ làm rùm beng mọi chuyện lên nhưng sợ bi chồng phủ nhận vì không có bằng chứng gì và vẫn còn yêu chồng, thương con rất nhiều nên lại không làm to chuyện nữa. Chị quyết định tìm đến chúng tôi – công ty thám tử hà nội Bách Việt để điều tra và kéo chồng về trong êm đẹp.

Chồng chị là trưởng phòng kinh doanh của một tập đoàn lớn, hàng ngày phải gặp đôi tác, giao du rất rộng với khách hàng của công ty. Chị sinh được 3 cô công chúa nhỏ và cũng có một cửa hàng kinh doanh nhỏ, không phụ thuộc tài chính vào chồng. Chị nghĩ rằng đó là một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc cho đến một hôm… gặp lại cô bạn thân. Bạn chị kể rằng đợt công tác đi Phú Quốc trước có nhìn thấy chồng chị, đang định chạy đến chào hỏi thì thấy một cô gái trẻ chạy tới, và cả hai người tình tứ lên phòng riêng. Định rằng sẽ gọi điện báo ngay cho chị nhưng lại sợ chị nóng giận vì thế đến khi đi công tác về mới gặp trực tiếp và kể chuyện cho chị. Bạn chị tư vấn không nên nóng vội, nên thuê thám tử theo dõi và lấy bằng chứng xác thực về cô bồ nhí kia cũng như mối quan hệ của hai người.

tham tu tu theo doi chong

Sau 1 tuần điều tra cuối cùng mọi chuyện đã rõ ràng. Chị nói chuyện thẳng thắn với chồng và yêu cầu chồng chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng với cô gái kia. Về phía cô bồ nhí, chị cũng gặp trực tiếp và khuyên cô ta nên tìm một người đàn ông đứng đắn chứ không nên chen ngang vào gia đình người khác. Có lẽ việc thuê thám tử là cách giúp chị giải quyết ổn thoả chuyện chồng ngoại tình mà gia đình không bị tan vỡ. Chị đã kéo chồng về với gia đình, con cái nhờ dịch vụ thám tử Bách Việt.

Đây là một trong những câu chuyện của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Bách Việt và chắc chắn rằng khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng sẽ hài lòng như vậy. Bởi vậy, khi nào cần, hãy đến với chúng tôi để hài lòng và tận hưởng những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *